Ưu thế tiết kiệm điện tuyệt đối của bếp từ Kanzler

Ưu thế tiết kiệm điện tuyệt đối của bếp từ Kanzler

  • 24-10-2018

Ưu thế tiết kiệm điện của bếp từ Kanzler

- Nếu như Bếp gas muốn làm chín thức ăn bên trong nồi thì phải làm nóng vùng không khí dưới đáy nồi trước rồi mới tới nồi. Do đó chỉ khoảng 40% là truyền trực tiếp lên đáy nồi, 60% còn lại thất thoát ra bên ngoài môi trường, gây tốn kém và ảnh hưởng tới sức khỏe thì bếp từ Với nguyên lí truyền nhiệt trực tiếp lên đáy nồi, hiệu suất của bếp từ lên đến 90%, chỉ khoảng 10% nhiệt thất thoát ra bên ngoài. 
 Với nguyên lý làm nóng trực tiếp vùng thức ăn bên trong nồi mà hiệu suất sử dụng của bếp từ đạt ở mức tối đa như vậy.
Hiệu suất làm việc càng cao, thì mức độ tiêu thụ nguyên liệu càng giảm. Chỉ cần dựa vào hiệu suất, ta đã có thể thấy bếp từ tiết kiệm về cả thời gian và chi phí tối đa cho chị em mỗi tháng so với bếp gas.

Công suất của bếp từ chính là số liệu cho chúng ta biết lượng điện năng tiêu thụ là bao nhiêu.
Để tính được lượng điện năng mối tháng mà bếp từ tiêu thụ, trước tiên, chị em nên nắm rõ công suất tiêu thụ của bếp (là thông tin bếp ghi rõ trên tem mác, bao bì của bếp khi mua và trong phần thông số kĩ thuật của sản phẩm). Ngoài ra, chị em cũng cần ước lượng thời gian đun nấu thực tế trong một tháng.
Ví dụ, theo tính toán của chúng tôi:

Giả sử, gia đình bạn mua một chiếc bếp từ đôi, có công suất 2 vùng bếp là: 2000W /1 vùng. Trung bình thời gian nấu 1 bữa là 30 phút ( thực tế thì thời gian nấu tùy ngày nhiều hoặc ít hơn và công suất nấu khác nhau tùy thuộc từng món ăn)

Lúc này sẽ là: 0,5 x 4000W= 2KW (số điện)

Nếu nếu 2 bữa với số điện 1.500 đồng sẽ có: 2 x 1,5 x 2 bữa = 6.000 đồng/ngày.

1 tháng (30 ngày) x 6.000 đồng = 180.000 đồng (đối với bếp từ bình thường).

Hiện nay chỉ  với 5tr900 cho dòng seri 2 KANZLER lại được  tặng bộ nồi inox 3 đáy sử dụng cho bếp từ, lại tiết kiệm thêm 25% so với dòng thông nữa.


Còn đối với dòng seri 8 của KANZLER (có inveter) đang giảm còn 7tr9 tặng bộ nồi inox 5 món sử dụng cho bếp từ, lại tiết kiệm thêm 35% so với dòng thông nữa.


Bếp từ KANZLER đun nấu rất nhanh, nếu gia đình 4 người nấu ăn thoải mái thì 1 tháng chỉ mất khoảng 120-150k tiền điện .Tính ra bếp đun nấu nhanh tiện lợi mà vệ sinh bếp nhanh và dễ dàng, không lo nóng nực khi vào bếp.

Đối với bếp gas thì sao? Bình thường 1 bình gas khoảng 300k nếu một gia đình 5 người nấu 2 bữa một ngày khoảng 1.5 tháng/bình tức là rơi vào khoảng 200k/tháng đối với nấu bếp gas. Đặc biệt hàng ngày bạn còn phải đối mặt với việc khí gas thoát ra ngoài gây ảnh hưởng trục tiếp sức khỏe và hơn nữa là  nguy cơ cháy nổ gas đặc biệt là các gia đình đang ở chung cư thì ắt hẳn luôn lo ngại về vấn đề này.
 Với những tính năng ưu việt và khả năng tiết kiệm điện tối đa Bếp từ KANZLER đã chinh phục được những chị em nội trợ khó tính nhất. 
HÃY CÙNG KANZLER GIỮ LỬA CHO TỔ ẤM CỦA GIA ĐÌNH BẠN

Báo VTC nói gì về chúng tôi?

  • 24-10-2018

Chắc hẳn đại đa số người tiêu dùng Việt đều muốn hướng đến những sản phẩm “ ngon, bổ, rẻ ”, và bếp từ giá rẻ cũng luôn là mục tiêu tìm kiếm của nhiều khách hàng, khi nền kinh tế suy thoái. ...

Chi tiết

Hướng dẫn sử dụng bếp Kanzler 2ii -2ih

  • 24-10-2018

Bếp từ hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Do vậy, bếp không tỏa nhiệt ra bên ngoài, an toàn, hạn chế cháy nổ. Bề mặt bếp thường được làm bằng sứ cao cấp hoặc kính chịu nhiệt nên rất dễ vệ sinh, kể cả khi đang nấu. ...

Chi tiết

Tặng bếp cho người phụ nữ của gia đình - ý nghĩa ngày phụ nữ Việt Nam

  • 22-10-2018

Chắc hẳn rất nhiều đấng mày râu phải suy tư khổ sở trong việc chọn quà cho các chị em khi Ngày phụ nữa Việt Nam đang tới gần. Đối với các chàng đây là cơ hội thể hiện tình cảm và thách thức sự hiểu ý của các anh chồng. Thật ra không nghiêm trọng như chúng ta tưởng đâu, các chị các mẹ chỉ cần một món quà đủ ý nghĩa cùng một tấm lòng chân thành là hạnh phúc lắm rồi. Thấu hiểu được các băn khoăn này bếp từ KANZLER như một món quà thiết thực đã được nhiều chàng dùng để tặng cho người phụ nữ của mình. ...

Chi tiết