Chính sách bảo hành bếp Kanzler tại TPHCM - ĐỒng Nai - Bình Dương

Chính sách bảo hành bếp Kanzler tại TPHCM - ĐỒng Nai - Bình Dương

  • 26-11-2018

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều thương hiệu cho chúng ta lựa chọn, ngoài chất lượng sản phẩm thì chất lượng phục vụ ( nhân viên tư vấn, lắp đặt, bảo hành...) phải ân cần, tỉ mĩ, chăm sóc chu đáo yêu cầu khách hàng đặt ra. Kanzler luôn hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững, công ty đang hoàn thiện về cơ cấu để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách sớm nhất, nhanh nhất và chất lượng nhất.
KANZLER có chính sách bảo hành cực kì tốt đối với sản phẩm chính hãng. Bếp Kanzler được bảo hành trong 3 năm tại nhà và đổi mới thân bếp trong 3 tháng đầu nếu thân bếp phát sinh lỗi của nhà sản xuất.


Đối với toàn khu vực HCM, ĐN ( Biên Hòa,Nhơn Trach, ...), Bình Dương ( Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một...) sẽ có nhân viên đến tận nhà kiểm tra, thay thế linh kiện nếu bị lỗi mạch hay bất cứ trường hợp nào khách hàng cảm thấy khó khăn trong quá trình sử dụng, cứ nhấc máy lên gọi hotline: 0938.964.004, hệ thống sẽ chuyển về bộ phận bảo hành, điều nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra tận nhà cho mình.
Ngoài ra,khi hết 3 năm bảo hành,  bên em còn bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng trọn đời nữa ạ!
Với đội ngũ nhân viên làm việc xuyên suốt, đảm bảo hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất, bên e đảm bảo việc bảo hành đối với các khu vực này tối đa trong vòng 24h sẽ giải quyết cho quý khách hàng ạ!
Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của toàn thể công ty sẽ đem đến sự hài lòng và tin cậy của quý khách hàng gần xa.
‘’KANZLER MANG ĐẾN SỰ TỐT LÀNH’’

Chính sách mang bếp Kanzler đến tận nhà cho khách hàng - Tiện cho khách hàng

  • 23-11-2018

Ngày nay, sự tiện lợi luôn là nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Trong đó, đối với khách hàng mua thiết bị bếp Kanzler, họ luôn tìm đến chất lượng, an toàn và trong đó chính sách nhanh chóng cũng là yếu tố cần thiết để đáp ứng nhu cầu. ...

Chi tiết

Hệ thống bếp Kanzler tại TPHCM - ĐỒng Nai - Bình Dương

  • 23-11-2018

Hiện nay với sự tín nhiệm của khách hàng Kanzler đã mở rộng 12 chi nhánh trên toàn quốc, để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng. ...

Chi tiết

Mập mờ giá bếp Kanzler tại Việt Nam - nên chọn đúng đại lý chính hãng

  • 22-11-2018

Với hơn hàng trăm hàng ngàn hãng bếp từ mọc lên như nấm thì Kanzler liệu có phải là sự lựa chọn tốt nhất. Tại sao bao nhiêu dòng bếp nhập khác giá lại cao trên 10 triệu, Kanzler thì chỉ ở mức 5.900.000. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm giá bếp Kanzler và những đại lý chính hãng để tránh mua nhầm hàng qua trung gian. ...

Chi tiết