1/8 thời gian cuộc đời phụ nữ trong bếp

1/8 thời gian cuộc đời phụ nữ trong bếp

  • 19-10-2018
Ngày nay, cuộc sống của chị em phụ nữ luôn phải chu toàn về mọi mặt, đặt biệt là người phụ nữ hiện đại, từ công việc đến gia đình cũng luôn phải đáp ứng một cách trọn vẹn. Trong đó, chuyện vào bếp cũng là một phần quan trọng để giúp cho gia đình có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Có lẽ không ai biết được việc nấu nướng là một việc góp phần tạo cho gia đình niềm vui, hạnh phúc. Nhưng ít người biết được, người phụ nữ phải bỏ ra thời gian quý báu của mình để tạo nên sự hạnh phúc đầy ý nghĩa ấy. Phần lớn thời gian của người phụ nữa hiện đại là công việc và chồng con, 2 vấn đề này đã chiếm lấy đa số thời gian quý báu của chị em phụ nữ. Cuộc sống vất vả, họ luôn phải bộn bề với công việc để trang trải cho cuộc sống ấm no.

Vào ban ngày, họ phải đấu tranh với công việc, nào là doanh số, chỉ tiêu, nào là báo cáo ngày, báo cáo tháng,… Người phụ nữ luôn cố gắng hoàn thành thật tốt để đảm bảo nguồn tài chính cho gia đình. Kết thúc ngày làm việc, chị em phụ nữ phải để áp lực công việc ấy sang một bên mà về với gia đình. Về đến nhà cũng chẳng kém chuyện để lo, nào là dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái, cơm canh cho chồng,…  Người phụ nữ hiện đại là thế, họ luôn phải phấn đấu để được ghi nhận trong xã hội, họ luôn học cách tự chăm sóc bản thân và chăm lo cho gia đình một cách vẹn toàn.

Quanh quẩn với bộn bề công việc là thế, nhưng người phụ nữ hiện đại không bao giờ quên đi bữa ăn ngon cho gia đình. Từ phụ nữ truyền thống đến hiện đại, bữa cơm gia đình không bao giờ thiếu trong một mái ấm hạnh phúc. Dù vất vả, khó khăn nhưng người phụ nữ luôn bỏ một phần thời gian của bản thân để chăm lo cho bữa ăn của gia đình.Đối với ngày xưa, người phụ nữ ban ngày ra đồng làm ruộng, tối về phải lo bữa ăn cho gia đình, chuyện vào bếp luôn là nỗi ám ảnh của người phụ nữ truyền thống. Thời xưa, nấu ăn phải dùng than củi, họ phải chặt than củi ra từng khúc, nhóm lửa, rất vất vả. Đến ngày nay, bếp gas dần thay thế cho bếp than, bữa cơm gia đình được hoàn thành nhanh chóng, người phụ nữ cũng đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Đối với cuộc sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa, công nghệ ngày càng phát triển, gian bếp truyền thống cũng cần phải được hiện đại hóa, đặc biệt là bếp lửa. Ngày xưa, bếp lửa đại diện cho sự ấm no, một bếp lửa sưởi ấm cho gia đình thì ngày nay bếp lửa vẫn giữ vai trò quan trọng ấy trong cuộc sống. Nhưng một bếp lửa khói cay sống mũi đã không còn, với cuộc sống hiện đại, thời gian luôn là thứ quý giá nhất đối với mỗi con người và người phụ nữ hiện đại cũng không ngoại lệ.

Và để giảm đi sự cực nhọc cho người phụ nữ, tạo thêm thời gian quý báu cho người phụ nữ, Kanzler đã mang đến giải pháp tối ưu cho người phụ nữ hiện đại. Kanzler xin giới thiệu đến người phụ nữ dòng bếp Kanzler – giải pháp vào bếp cho người phụ nữ. Sử dụng bếp từ Kanzler để không gian bếp trở nên thoải mái, để 1/8 cuộc đời của người phụ nữ không lãng phí, để có cảm hứng nấu những bữa ăn ngon cho gia đình.


Bếp từ Kanzler - Giải phái tối ưu cho phụ nữ Việt Nam

  • AN TOÀN – Bếp từ sử dụng rất an toàn, không lo cháy nổ. Ngày nay, nổ bình gas luôn là nỗi lo lắng cho nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình sống trong các chung cư cao tầng, sự cố nổ bình gas thường xảy ra thường xuyên, khiến nhiều gia đình lo lắng thì bếp từ là giải pháp hiệu quả nhất, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vì để bình ga trong nhà nữa.

  • TIẾT KIỆM – Đây là tiêu chí để lựa chọn khi sử dụng bếp từ Kanzler. Tất cả điện năng của bếp từ đều sử dụng để làm nóng đáy nồi nên hiệu suất đun lên 95 % trong khi bếp gas tỏa nhiệt ra ngoài nên hiệu suất chỉ là 50% , đạt tiêu chuẩn GERMANY. Bạn sẽ không cần phải lo ngại đang đun nấu, hết gas, phải chờ đợi mất thời gian thì bếp từ sử dụng điện, rất tiết kiệm mà không cần phải lo giá ngày càng tăng cao.

  • SẠCH SẼ – Bếp từ lắp âm hoặc lắp dương đều được, chỉ có 1 tấm kính, lau chùi rất nhanh và sạch sẽ. Người phù nữ sẽ tiết kiệm được thời gian dọn dẹp, lau chùi bếp gas do những vết dầu mỡ bám chặt vào những kẻ hở, gây khó khăn khi vệ sinh.

  • THOẢI MÁI – Bếp không gây ra nóng bức, không khói, không bụi, không khí CO2. Người phụ nữ nấu ăn không cần phải lo ngại mồ hôi lắm lem, nóng bức do lửa từ gas, bạn có thể thoải mái bật quạt, bật điều hòa mà không sợ tắt lửa, không sợ hít phải khí gas độc hại, rất an toàn với môi trường, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
Với những tiêu chí mà bếp Kanzler mang lại, người phụ nữ có thể tiết kiệm được thời vào bếp, mà lại an toàn – tiết kiệm – sạch sẽ – thoải mái. Người phụ nữ có thể hoàn thành bữa ăn một cách nhanh chóng, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, con cái, góp phần xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho gia đình. Đây là tiêu chí mà những người phụ nữ hiện đại luôn mong ước.

Hiện nay hệ thống Kanzler đã có mặt trên toàn quốc, quý khách hàng có thể đến trực tiếp các hệ thống để cùng trải nghiệm tất cả sản phẩm và lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất.

Báo Vnexpress nói gì về bếp KANZLER

  • 19-10-2018

Theo nguồn thông tin của Vn Express, Chị Phương Anh (Đống Đa, Hà Nội) vừa sắm một chiếc bếp từ Kanzler để tặng bố mẹ và gia đình anh trai. Chị cho biết, tặng bếp là mong muốn gia đình người nhận được no đủ và ấm áp mỗi ngày. Chiếc bếp ngoài là món quà ý nghĩa còn mang đến sự an toàn, đẹp và tiết kiệm điện cho mỗi gia đình. ...

Chi tiết

BẾP TỪ XÁCH TAY - LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO NHÀ BẾP?

  • 05-10-2018

Tâm lý sính ngoại và nghĩ rằng chi nhiều tiền để mua được đồ tốt đặc biệt là hàng xách tay được đưa nguyên chiếc từ những nước phát triển, nhiều người đã bỏ ra hàng chục chiệu đồng để mua những chiếc bếp xách tay cho căn bếp gia đình. Nhưng liệu đó đã là một lựa chọn sáng suốt? ...

Chi tiết

Chuyên gia Kanzler: Bếp từ được ưu tiên trong căn hộ hiện đại

  • 05-10-2018

Bạn sắp chuyển đến ở căn hộ mới, nhưng lo lắng không biết nên lựa chọn loại bếp nào để tân trang cho gian bếp nhà mình. Dưới đây sẽ là gợi ý của chuyên gia bếp Kanzler tư vấn: Bếp từ được ưu tiên trong căn hộ hiện đại . Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chon được bếp từ phù hợp. ...

Chi tiết